Kiếm Tiền Online

Top 5+ Web Kiếm Tiền Online Nước Ngoài “Không Vốn”

Advertisement

Hiện nay, nhiều người đang tìm hiểu về cách thức kiếm tiền online web nước ngoài để có thêm thu nhập trang trải cuộc sống nhưng vẫn chưa biết được các nguồn web, app uy tín. Hãy cùng tìm hiểu một vài ứng dụng, website từ nước ngoài giúp các bạn kiếm tiền trong bài viết ngày hôm nay.

Điều kiện để kiếm tiền online bằng web, app nước ngoài

Trước hết, để kiếm tiền online bằng web hay app nước ngoài thì các bạn cần có vốn tiếng Anh từ cơ bản trở lên. Với nhiều website đơn giản hoặc đặc thù thì các bạn khôn cần phải thông thạo tiếng Anh.

Thứ hai, các bạn cần có tài khoản ngân hàng quốc tế Paypal để nhận tiền thưởng sau đó mới chuyển về thẻ ngân hàng chính. Nếu chưa có thẻ này thì các bạn có thể khởi tạo ngay vô cùng đơn giản.

Thứ ba, nếu các bạn kiếm tiền bằng các công việc freelance nhưng là làm cho khách hàng nước ngoài thì phải làm quen với múi giờ hoạt động của họ để tương tác tốt tron quá trình hợp tác.

Các trang web nước ngoài kiếm tiền online

Freelancer.com

Nói đến các trang web kiếm tiền online của nước ngoài thì không thể không nhắc đến Freelancer.com, đây là website hỗ trợ các freelancer – người làm việc tự do trên khắp thế giới tiếp cận với nguồn việc đa dạng.

Công việc freelancer.com cung cấp thường sẽ có nhiều thể loại và yêu cầu kinh nghiệm rất phong phú, từ nghề IT, thiết kế đến viết lách, dịch thuật…

Kiếm tiền online web nước ngoài
Trải nghiệm kiếm việc online

Cách hoạt động của website khá đơn giản: khách hàng đăng tải công việc kèm theo yêu cầu kinh nghiệm, mức lương mà họ có thể trả cho người lao động tự do. Nếu cảm thấy phù hợp, ứng viên sẽ gửi yêu cầu nhận việc kèm theo thông tin kinh nghiệm đã có.

Website này sẽ trả tiền cho Freelancer qua rất nhiều cổng thanh toán, nhưng ở Việt Nam thì ví điện tử được sử dụng nhiều nhất là Paypal.

TranscribeMe

Nếu các bạn tự tin vào kĩ năng nghe, viết  và có nhiều thời gian thì có thể tham khảo công việc chuyển đổi dữ liệu video, tập tin nghe sang dữ liệu chữ tại website TranscribeMe.

Do tính chất công việc là nghe và chuyển thể văn bản tiếng Anh nên yêu cầu người đăng ký phải thực hiện bài test kỹ năng đấy nhé.

Điểm mạnh của công việc này là không yêu cầu sự sáng tạo hay phải liên hệ liên tục với khách hàng, phù hợp với các bạn thích quy trình làm việc cá nhân và riêng tư.

Kiếm tiền online web nước ngoài
Chuyển các audio thành văn bản nhận ngay tiền mặt

Rev

Rev là công việc nghe và ghép phụ đề cho video nước ngoài, cũng tương tự như TranscribeMe nhưng có giao diện và hình thức làm việc tương đối khác.

Rev chỉ yêu cầu người tham gia có vốn tiếng Anh nghe viết tốt, kèm theo đó là khối lượng việc nhiều và ổn định nên trở thành nguồn thu nhập bên lề cho rất nhiều người làm việc tự do.

Mức thu nhập tính theo giờ tại Rev trung bình là 0,38 đến 0,8 đô la tùy theo mức độ học thuật của video.

Các ứng dụng kiếm tiền nước ngoài

Bên cạnh các website cung cấp việc làm thì cũng có nhiều ứng dụng giúp freelancer có thêm thu nhập hàng ngày.

App đầu tư blockchain Binance

Hiện nay, thị trường tiền ảo là miếng bánh béo bở mà rất nhiều người mong muốn tìm hiểu đầu tư, và Binance chính là app của sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới.

Kiếm tiền online web nước ngoài
Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới

Các sản phẩm tiền ảo được phát hành trên Binance đều phải có đội ngũ phát hành lớn, hùng hậu để đảm bảo tỉ lệ phát triển tốt nhất. Các dự án nhỏ lẻ, scam (lừa đảo) hầu như không có cơ hội phát hành trên Binance.

Nếu các bạn không có quá nhiều thời gian tìm hiểu và tiền ảo thì có thể nhờ một người có kinh nghiệm tư vấn đầu tư vào các đồng coin lớn, ít rủi ro. Tiền đầu tư vào coin thường sẽ có lãi gấp nhiều lần so với ngân hàng.

Preply App

Đây là ứng dụng giúp kiếm tiền online dựa trên việc dạy học trực tuyến, và ngôn ngữ Việt Nam cũng có mặt trong danh sách ngôn ngữ được cung cấp trên Preply App.

Để tham gia dạy học, các bạn không cần có chứng chỉ chuyên nghiệp mà chỉ cần thông thạo hai ngôn ngữ Anh – Việt để giao tiếp với ứng viên trong quá trình học.

Điểm yếu của Preply App là mức phí phụ thu khá cao, lên đến 20-30% so với mức học phí mà bạn thu được. Tuy vậy, đây vẫn là ứng dụng kiếm tiền online uy tín.

Game Tester

Nếu các bạn có kĩ năng chơi game tốt mà lại không có quá nhiều vốn liếng tiếng Anh chuyên ngành thì Game Tester là ứng dụng dành cho bạn.

Bạn sẽ đăng kí để được tham gia vào quá trình test game của các tựa sắp ra mắt, trải nghiệm game và phát hiện các lỗi nếu có. Công việc này chỉ cần một chút tinh ý và thời gian rãnh là có thể tham gia ngay.

Test game và phát hiện bug để nhận tiền ngay

App Game Tester quy định mỗi người sẽ được test 3 game mỗi ngày và số tiền nhận được có thể lên đến 100 USD mỗi giờ.

Trên đây là bài viết tổng hợp thông tin kiếm tiền online web nước ngoài dành cho những bạn muốn có thêm thu nhập. Hi vọng các bạn đã tìm được thông tin bổ ích và chia sẻ để bạn bè cùng đọc nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button