Chia Sẻ Hay

Cách Đầu Tư Kiếm Tiền Dễ Dàng Chi Tiết Từ “A – Z”

Advertisement

Bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi và muốn tăng thu nhập nhưng không biết cách đầu tư? Các bài viết sau sẽ giới thiệu cho bạn những phương pháp đầu tư hiệu quả nhất hiện nay.

Làm thế nào để đầu tư và kiếm tiền trực tuyến?

Đầu tư trực tuyến là một cách để kiếm tiền kỹ thuật số trên internet. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc điện thoại hoặc máy tính xách tay có kết nối internet để tạo thu nhập thụ động.
Tuy nhiên, nhiều người vẫn cho rằng kiếm tiền online là lừa đảo, không an toàn, thậm chí thiếu cơ sở pháp lý minh bạch.
Nhưng với sự phát triển bùng nổ của công nghệ kỹ thuật số hiện nay, có vô số cách kiếm tiền trực tuyến, điều này đã thu hút sự chú ý rộng rãi.
Thậm chí có nhiều người coi đầu tư online là nguồn thu nhập chính và bắt đầu kinh doanh trên kênh này, và họ đã rất thành công.

Kiếm tiền qua các kênh đầu tư truyền thống

Hãy nhìn xung quanh và bạn sẽ thấy rằng người thân và bạn bè của bạn thường đầu tư theo cách truyền thống. Trong đó, 3 phương pháp phổ biến nhất là:

 • Tiền gửi ngân hàng: Đây là một cách cực kỳ an toàn để đầu tư số tiền nhàn rỗi của bạn. Tùy vào kỳ hạn gửi (3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 1 năm) mà bạn sẽ nhận được mức lãi suất khác nhau.
 • Mua vàng: Ưu điểm của khoản đầu tư này là nó không bị ảnh hưởng bởi lạm phát và giảm giá. Nhưng cái gì cũng có giới hạn, bạn phải luôn giữ phần tài sản này cho riêng mình! Tức là tài sản có được an toàn, hư hỏng hay mất cắp hay không là tùy thuộc vào sự quan tâm của bạn.
 • Đầu tư bất động sản: Phương thức đầu tư này cũng không bị ảnh hưởng bởi lạm phát, nhưng đòi hỏi bạn phải có nhiều tiền nhàn rỗi.

Có nhiều cách chúng ta có thể đầu tư để kiếm tiền trực tuyến, chẳng hạn như:

Đầu tư chứng khoán

Đầu tư chứng khoán hay còn gọi là kiếm tiền thông qua đầu tư tài chính. Trong thời đại ngày nay, đầu tư chứng khoán không còn là điều xa lạ đối với chúng ta. Đó là một cách hiệu quả để kiếm tiền, tăng nguồn thu nhập và cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn.
Ưu điểm nổi bật của phương pháp đầu tư thụ động này là tiền sẽ tự chảy vào túi bạn.
Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tối đa, nhà đầu tư cần học hỏi trong thời gian ngắn, hiểu thêm kiến ​​thức thị trường, nâng cao khả năng quan sát.
Đầu tư vào thị trường chứng khoán tốn nhiều thời gian và công sức, nhưng nó có thể tăng cơ hội kiếm thêm nguồn thu nhập cho bạn. Kiếm tiền với phương pháp đầu tư này cao hơn nhiều so với gửi vào ngân hàng với lãi suất thấp hàng tháng.

Đầu tư vào tiền ảo

Tiền ảo (hay tiếng Anh cryptocurrency) là một loại tiền kỹ thuật số tồn tại dưới dạng điện tử. Chúng bao gồm nhiều loại tiền tệ khác nhau. Bao gồm cả tiền điện tử.
Hiện tại, tiền ảo được lưu trữ và giao dịch thông qua phần mềm, ứng dụng và internet. Tuy nhiên, tiền ảo không được kiểm soát bởi các ngân hàng trung ương nên loại hình đầu tư này rất rủi ro. Ngày nay có rất nhiều loại tiền ảo phổ biến như Bitcoin, Litecoin, Ripple.

Đầu tư tài chính của bạn vào một ủy thác trực tuyến

Với khoản đầu tư này, bạn đầu tư tiền của mình vào người khác. Bạn chỉ cần đưa tiền của mình cho một quỹ đầu tư và nhận lại lợi nhuận của mình mà không cần làm gì cả. Có thể thấy đây là hình thức đầu tư thu nhập rất hấp dẫn nhưng rủi ro cũng khá lớn. Tiền của bạn sẽ được quản lý bởi người khác và họ có thể làm bất cứ điều gì với tiền của bạn. Họ có thể báo cáo là bị mất hoặc thậm chí bỏ chạy với số tiền tương tự!
Quỹ đầu tư là các tổ chức, chuyên gia có kiến ​​thức và kinh nghiệm giao dịch. Họ sẽ giao dịch với bạn và chia sẻ lợi nhuận với các nhà đầu tư theo tỷ lệ được chỉ định trước.

Các ứng dụng để đầu tư và kiếm tiền

Bây giờ có rất nhiều ứng dụng đầu tư kiếm tiền, nhưng ứng dụng nào là tốt nhất? Hãy cùng Anfin tìm hiểu về tiêu chí lựa chọn ứng dụng đầu tư kiếm tiền uy tín.
Để một ứng dụng đầu tư trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho người dùng, nó cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Giao diện thân thiện với người dùng: Giao diện ứng dụng phải dễ nhìn, dễ hiểu. Nhìn là dùng được ngay, không mất quá nhiều thời gian tìm hiểu, nghiên cứu. Đây là tâm điểm của các nhà đầu tư, đặc biệt là các nhà đầu tư mới.
 • Tính bảo mật cao: Vấn đề kiếm tiền online khá nhạy cảm và mọi người thường rất sợ các trường hợp lừa đảo. Ngoài ra, thông tin giao dịch và thông tin cá nhân phải được bảo mật tốt nhất có thể để tránh bị lộ thông tin.
 • Phí giao dịch: Các nhà đầu tư lớn và nhỏ nên cân nhắc điều này. Bởi vì mỗi ứng dụng đầu tư trực tuyến sẽ có mức phí khác nhau.
 • Hỗ trợ cho tất cả các thiết bị: Mọi người đều có xu hướng sử dụng một hệ điều hành khác nhau. Do đó, ứng dụng được đầu tư mở rộng để có thể dễ dàng sử dụng trên mọi hệ điều hành.
  Chức năng đa dạng: Không cần nhiều chức năng nhưng ít nhất ứng dụng đầu tư phải có đầy đủ các chức năng như: báo giá, đặt lệnh đầu tư, quản lý danh mục, mua/bán,…
 • Dễ dàng liên hệ: Sai sót là điều không thể tránh khỏi trong quá trình sử dụng nên APP phải hiển thị đầy đủ thông tin để người dùng có thể liên hệ ngay khi cần.

Và Anfin là một trong những ứng dụng đầu tư đáp ứng đủ các điều kiện trên. Anfin được đánh giá là một trong những ứng dụng đầu tư chứng khoán nổi tiếng tại Việt Nam. Ứng dụng được sử dụng rộng rãi bởi các nhà đầu tư trong và ngoài nước.
Ứng dụng Anfin được xây dựng bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm đầu tư và kỹ thuật. Anfin luôn mang đến cho người dùng sự an tâm cao nhất với các tiêu chuẩn sau:

 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, dễ dàng cho nhà đầu tư mới.
 • Dữ liệu và tài khoản của người dùng được bảo vệ an toàn tối đa.Anfin không can thiệp vào các quyết định giao dịch của người dùng.

Tóm tắt

Có nhiều cách để kiếm tiền thông qua đầu tư. Họ yêu cầu các nhà đầu tư hãy sáng suốt lựa chọn nơi đầu tư thông minh, uy tín và phù hợp. Mỗi cách đều có ưu và nhược điểm khác nhau. Để đạt được kết quả đầu tư tốt nhất, nhà đầu tư phải nghiên cứu và lựa chọn kỹ lưỡng. Hy vọng bài viết trên đã cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về đầu tư kiếm tiền.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button