Chia Sẻ Hay

Thông Tin Về Những Lợi Ích Mà Ví MoMo Mang Lại? Có Tin Cậy Hay Không?

Advertisement

Ví điện tử MoMo không còn xa lạ với chúng ta, chỉ cần bạn có điện thoại di động là có thể nhanh chóng hoàn tất thanh toán giao dịch. Vậy Ví MoMo là gì, có an toàn không, cách sử dụng như thế nào, bạn sẽ biết sau khi đọc bài viết này.

Ví Momo là gì?

MoMo là ứng dụng ví điện tử trên điện thoại thông minh, có sẵn trên hệ điều hành iOS và Android, với hơn 10 triệu người dùng và là dịch vụ chính của Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến (M_Service). Được thành lập vào năm 2007.
Ví điện tử MoMo cho phép bạn tạo và nạp tiền vào tài khoản MoMo để thanh toán cho hơn 200 dịch vụ như nạp tiền điện thoại, thanh toán điện nước, vay tiêu dùng,…

Tính năng của ví MoMo

Một số tính năng hữu ích khi sử dụng Ví MoMo:
– Thanh toán, dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi.
Ví MoMo cho phép người dùng dễ dàng thanh toán các dịch vụ thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày như hóa đơn điện, nước, internet, truyền hình cáp, phí bảo hiểm, vé máy bay, vé tàu, v.v…
Đặt vé xem phim dễ dàng tại tất cả các rạp CGV Cinemas, Lotte Cinema, Galaxy Cinema, BHD Star Cineplex, Cinestar, Mega GS, DCine vé xem phim với giá rất phải chăng.
– Thanh toán các khoản vay cá nhân và bảo hiểm.
Ví MoMo cũng cho phép thanh toán khoản vay trả góp tại các công ty tài chính như Fe Credit, Home Credit, Shinhan Finance… mà không cần đến địa điểm thanh toán.
– Quét mã QR để thanh toán khi mua sắm dễ dàng.
Ví MoMo cũng có thể dùng để thanh toán bằng cách quét mã QR khi mua sắm tại các chuỗi cửa hàng tiện lợi, siêu thị như Circle K, Ministop, Family Mart… và chuỗi ẩm thực The Coffee House, Phúc Long… King BBQ,… và hàng loạt các chuỗi khác.
– Tự động nhắc người dùng thanh toán hóa đơn khi đến hạn.
Ngoài ra, Ví MoMo còn có tính năng tự động nhắc người dùng thanh toán hóa đơn mỗi khi đến hạn, đồng thời ứng dụng cũng cho phép liệt kê lịch sử giao dịch và thống kê chi tiêu giúp người dùng dễ dàng quản lý hóa đơn và quản lý chi tiêu.


– Chuyển và nhận tiền nhanh chóng.
Miễn phí chuyển khoản đến Ví MoMo và chỉ cần cung cấp số điện thoại của người nhận; miễn phí rút tiền về ngân hàng liên kết.
Chuyển tiền tiện lợi, nhanh chóng và hoàn toàn bảo mật tới 45 ngân hàng trong nước; 24/7 (kể cả ngày nghỉ lễ) nhận tiền ngay.
– Mua thẻ điện thoại, thẻ game dễ dàng.
Bạn có thể nạp tiền điện thoại của tất cả các nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile trên MoMo một cách dễ dàng, nhanh chóng và còn được hưởng chiết khấu sau mỗi giao dịch thành công.
Ngoài ra, người dùng cũng có thể mua thẻ game từ các nhà phát hành với chính sách khuyến mại phong phú.
– Mua lưu lượng 3G/4G với giá siêu ưu đãi
Các nhà mạng Viettel, MobiFone, Vinaphone có nhiều gói data 3G/4G để bạn lựa chọn.
Gửi và rút tiền đơn giản tại các ngân hàng trong nước.
Bạn có thể nạp tiền vào Ví MoMo từ tài khoản của hơn 20 ngân hàng trong nước như Vietcombank, Agribank, Sacombank, VietinBank, VPBank, OCB…
Đồng thời, thẻ ATM nội địa có thể nạp tiền qua cổng Napas của nhiều ngân hàng và thẻ thanh toán quốc tế Visa, MasterCard, JCB.
Ngoài ra, nạp và rút tiền tại Circle K, Ministop,… và hơn 4000 điểm giao dịch MoMo trên toàn quốc.
– An toàn khi sử dụng và bảo mật tuyệt đối.
Ví điện tử MoMo được ủy quyền và quản lý bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và là đối tác chiến lược của 25 ngân hàng lớn nhất Việt Nam.
Tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật quốc tế: PCI DSS cấp cao nhất; 2FA, SSL/TLS, tokenization.
Nhiều đảm bảo an ninh khi đăng nhập thanh toán: Mã xác thực OTP, xác thực vân tay/khuôn mặt, tự động khóa ứng dụng, tự động chặn giao dịch có dấu hiệu lừa đảo.

Các câu hỏi thường gặp khác về Ví Momo

Sử dụng MoMo có cần trả phí không?

Sử dụng Ví MoMo để chuyển tiền, nạp điện thoại, thanh toán hóa đơn/dịch vụ… hoàn toàn miễn phí. Ví MoMo cũng không yêu cầu số dư tối thiểu trong tài khoản Ví MoMo và không thu phí khởi tạo, phí sử dụng hay bất kỳ loại phí bất thường nào.


Ví MoMo chỉ thu phí khi bạn sử dụng các dịch vụ sau:
+ Đối với thẻ quốc tế (Visa/Master/JCB) mức phí là 2.200 VNĐ + 2% số tiền giao dịch.
+ Rút tiền từ tài khoản Ví MoMo về tài khoản ngân hàng hoặc tại các điểm nạp, rút ​​tiền của Ví MoMo.

Tiền trong MoMo có phải là tiền thật không?

Tiền trong tài khoản MoMo có giá trị tương đương tiền mặt và được đảm bảo 100% bởi các ngân hàng đối tác với Ví MoMo.
Bạn có thể dễ dàng nạp rút tiền qua tài khoản ngân hàng liên kết, hoặc đổi thành tiền mặt tại các điểm giao dịch của MoMo và các chuỗi liên kết hợp tác với MoMo như Thế Giới Di Động, Ministop,….

Tóm lại là

Trên đây là “tất tần tật” thông tin về Ví điện tử MoMo, cũng như phương thức nạp, rút ​​và thanh toán qua Ví MoMo. Cảm ơn đã đọc, hẹn gặp lại trong bài viết tiếp theo!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button